Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Tư vấn

    Dược phẩm

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm do ngồi nhiều

Trầm cảm là một bệnh thuộc tâm thần học đặc trưng bởi sự rối loạn khí sắc. Nếu kéo dài trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần, nó có thể khiến bạn khó làm việc hoặc vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè, thậm chí trong những trường hợp nghiêm trọng, chứng trầm cảm có thể dẫn bạn đến ý định tự tử.

Xem tiếp

Số ca tử vong vì nhiễm COVID-19 vượt con số 2.000

Dịch virus COVID-19 (Covid-19) vẫn đang tiếp tục kéo dài và có những diễn biến rất phức tạp. Trong ngày 18/02, Trung Quốc đã ghi nhận thêm 136 ca tử vong mới vì virus corona chủng mới, nâng tổng số người chết tại đây lên 2.004 người.

Xem tiếp

Nguy cơ đái tháo đường từ hóa chất làm đẹp trong mỹ phẩm

  Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Uppsala (Thụy Điển) đã đưa ra thêm bằng chứng về khả năng làm tăng nguy cơ bệnh mắc bệnh béo phì và tiểu đường type 2 từ Phthalates có trong mỹ phẩm.

Xem tiếp

Triển vọng đầy hứa hẹn từ Quế với bệnh nhân Alzheimer

Sau nhiều cuộc thí nghiệm, các nhà khoa học Israel nhận thấy thành phần CEppt chiết tách trong quế có thể làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimez.

Xem tiếp

Dẫn lời chuyên gia, những dấu hiệu ung thư khoang miệng sớm

Ung thư khoang miệng thường có triệu chứng khá giống với các bệnh lý viêm nhiễm tại miệng nên người bệnh thường đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị bệnh trở nên khá khó khăn, cho phí điều trị tốn kém

Xem tiếp

Nên hay không nên đeo khẩu trang cho trẻ trong suốt buổi học

Việc đeo khẩu trang cho trẻ trong suốt buổi học đang là vấn đề gây tranh cãi và nhận được nhiều quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh.

Xem tiếp

Chịu phơi nhiễm phóng xạ liều thấp từ các chẩn đoán hình ảnh làm gia tăng nguy cơ ung thư

Theo một nghiên cứu mới được các nhà khoa học công bố trên JAMA Network Open, việc tiếp xúc với bức xạ ion hóa liều thấp trong một số chẩn đoán hình ảnh như chụp CT cắt lớp có liên quan đến sự gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở trẻ em.

Xem tiếp

Món quà tốt cho sức khỏe mùa valentine

Mùa Valentine diễn ra đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Vậy nam giới đã biết tặng cho người mình yêu thương món quà gì vừa giúp thể hiện tình cảm mà lại còn tăng cường sức khỏe và sức đề kháng chưa?

Xem tiếp

Phương pháp quang sinh học mới đẩy lùi bệnh Alzheimer

Các nhà khoa học tại Canada mới đây đã nghiên cứu tìm ra một phương pháp hứa hẹn sẽ mang lại một bước đột phá về y tế và trị liệu cho bệnh nhân Alzheimer.

Xem tiếp

Phát hiện những nguyên nhân “lãng xẹt” khiến cân nặng thả dốc không phanh

Tại sao cân nặng của tôi cứ thả dốc không phanh vậy? Nhiều người luôn bị rơi vào tình trạng này mà không hề biết đến những nguyên nhân vô cùng “lãng xẹt” gây ra chúng. 

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc