Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Ninh Bình: Giảng viên đại học chỉ phương thức vượt qua phì đại tuyến tiền liệt

Thứ ba, 02-07-2019 16:40 PM

       

  Tôi gặp bác Phạm Văn Phan (ở số 48 ngõ 36 đường Kim Đồng, phố Phúc Hải, phường Phúc Thành, tp Ninh Bình) trong một buối sáng mùa hè, nắng vàng rực rỡ. Đón tôi bằng nụ cười hiền hậu, bác Phan say sưa kể về công việc trước đây của mình – một giảng viên cao cấp của trường đại học Sư phạm Hà Nội – với nhiều niềm vui xen lẫn với sự vất vả. Một đời đứng trên giảng đường dạy cho bao thế hệ sinh viên, cống hiến vì tương lai của đất nước, tới lúc tưởng có thể nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi già trong thanh thản nào ngờ cũng không được yên chỉ vì phì đại tiền liệt tuyến – căn bệnh đã hành hạ bác suốt một thời gian dài.

 

Bác Phạm Văn Phan

 

     Với chất giọng trầm vang, từng lời từng chữ rành rọt, truyền cảm, bác Phan kể tường tận lại cho chúng tôi nghe từng chi tiết trong hành trình chiến đấu với bệnh phì đại tiền liệt tuyến: “Bác có chế độ bảo hiểm hưu trí của nhà nước nên cứ định kỳ khoảng 3 tháng bác đi khám sức khỏe một lần. Lần khám đó vào khoảng cuối năm 2017, khi bác sĩ có thông báo rằng kích thước tiền liệt tuyến của bác đang bị to hơn người bình thường, khoảng 30 gr và chỉ nhắc nhở bác nên chú ý chứ không kê thuốc vì bác cũng chưa thấy có biểu hiện khó chịu gì.

      Đến lần khám tiếp theo, lần đầu tiên bác thấy lo lắng khi nhận được kết quả siêu âm vì kích thước tiền liệt tuyến đã tăng lên 39gr. Bệnh tiến triển quá nhanh mà bác không để ý, thảo nào dạo gần đây bác đi tiểu thấy khó hơn, mỗi đêm dậy tới 2-3 lần để đi tiểu nhưng lại ậm ừ cho qua. Lần này, không thể chủ quan được nữa, bác sĩ kê thuốc gì bác cũng uống, bác để ý thấy thuốc tây cũng có, thuốc ta cũng có nhưng chẳng hiểu sao khối u vẫn cứ to lên tới tận 44gr – gấp đôi người bình thường. Công việc của bác lại hay phải đi liên hoan, hội họp, uống rượu bia nhiều, khiến đi tiểu lại càng khổ, từ tiểu khó, phải rặn, tiểu không hết tới tiểu đêm 3-4 lần liền. Chẳng đêm nào bác được ngủ một giấc trọn vẹn nên rất mệt mỏi, khó chịu, sức khỏe vì thế mà đi xuống trầm trọng. Đã thế, nghe mọi người nói, cứ để bệnh ảnh hưởng thế này lại dùng thuốc tây nhiều cẩn thận không mất khả năng sinh lý như chơi, khiến bác đã lo càng thêm suy nghĩ”.

     Bác Phan tự dưng lặng thinh, ngồi thừ người ra, có lẽ mỗi lần kể lại, bác vẫn không khỏi bàng hoàng. Tôi vội hỏi bác ngay để xua tan bầu không khí ảm đạm đang bao trùm: “Giờ thấy bác khỏe mạnh thế này, mọi chuyện chắc đều đã qua rồi ạ?”

     Bác cười rõ tươi, trở lại đúng con người vui vẻ của mình, bác kể: “Bác xem đài báo thấy nói nhiều tới sản phẩm BoniMen của Canada rất tốt cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Sau rồi thấy bạn bè dùng nhiều cho kết quả tốt nên bác cũng ra ngay nhà thuốc gần nhà hỏi mua BoniMen về dùng với liều đúng trong chỉ định là 6 viên mỗi ngày. Ngay sau 2-3 lọ đầu tiên, bác đã thấy cơ thể có sự thay đổi, người khỏe hơn, đi tiểu đã đỡ khó chịu, số lần đi tiểu đã có hôm xuống còn có 2 lần. Thấy rõ tác dụng của BoniMen nên bác kiên trì dùng thêm đủ liệu trình tối thiểu là 3 tháng. Công nhận khác hẳn cháu ạ, bác đi tiểu bình thường như trước đây, tức là tiểu thông thoáng, một lần hết ngay, không có khó khăn gì, không phải rặn gì hết, sướng lắm cháu ạ. Đặc biệt ban đêm bác ngủ một mạch tới sáng vì không còn tình trạng đi tiểu nhiều lần nữa. Bất ngờ nhất là lúc đi khám lại, kích thước tiền liệt tuyến đã giảm xuống còn có 28gr – tức là giảm hơn 16gr so với trước!”

 

Kết quả siêu âm bác Phan đo ngày 25/09/2018

 

      Mừng rỡ vì tình trạng bệnh của mình đã giảm đi trông thấy, bác Phan giới thiệu cho rất nhiều người thân, bạn bè cùng sử dụng BoniMen, hầu hết các trường hợp đã sử dụng đều tiến triển rất tốt. Bác Phan còn đúc kết thêm kinh nghiệm để gửi tới mọi người: “BoniMen có thành phần toàn thảo dược nên tác dụng sẽ từ từ, vì thế để tránh phí tiền thì phải kiên trì sử dụng cho đủ liệu trình, chớ có nóng vội. Về phần bác thì bác thấy quá mĩ mãn, không có gì phải lăn tăn nữa. Đến nay bác cũng gần 70 cái xuân xanh rồi, tuổi nhiều nên khả năng tái phát bệnh cũng cao nên bác vẫn tiếp tục duy trì BoniMen với liều dự phòng 2 viên mỗi sáng và tối. Nhờ thế sức khỏe toàn cơ thể lẫn sức khỏe sinh lý đều rất tốt – bác không còn mong gì hơn thế nữa”.

 

Xem thêm:

PSA và fPSA - Dấu ấn của ung thư tuyến tiền liệt

Tiểu đêm nhiều là biểu hiện của bệnh gì?

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm  

Điện thoại tư vấn: 0243.766.2222 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng, Đt 0936.565.618: "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676: "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

 

Sự thật về loại thảo dược giúp chặn đứng khối u tiền liệt tuyến 49gr

"chú Phương không giấu nổi sự xúc động, bởi kích thước tiền liệt tuyến đã giảm rõ chỉ còn 38x42x38mm, V là 31ml." Chú Nguyễn Hồng Phương, (ở 91/26/1 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, HCM), đt: 0918693546

 

Bí quyết trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến của người Dắk lắk

"Nhận được kết quả siêu âm chú cũng không ngờ tác dụng BoniMen lại nhanh như thế, kích thước còn có 34 gr". Chú Trương Trường Sinh, địa chỉ tại thôn 8, Eahleo, huyện Eahleo, Đắc lắc, số điện thoại 0986.741.720

 

 

Kích thước tiền liệt tuyến đã nhỏ lại nhờ BoniMen

 "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải "rặn" khi tiểu..."(Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội, Đt 0904.525.676 chia sẻ)

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại sau 2 tháng 

"Sau 2 tháng dùng BoniMen, tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại được hơn 20gr.( Bác Nguyễn Duy Quang, 67 tuổi ở xóm 2, Hòa Bình, Phu Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh, Đt 01698.661.860 chia sẻ)

 

 

 

Tiền liệt tuyến của tôi đã nhỏ lại 1/2 sau 3 tháng

 "Lúc cầm kết quả chú mới thở phào nhẹ nhõm vì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 22 gr thôi.”.(chú Nguyễn Quốc Khánh, 55 tuổi ở 116A B3, TT Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội, đt 0904.238.909 chia sẻ

 

 

Mời các bạn nghe Ts.Bs Phạm Hưng Củng- tư vấn bệnh phì đại tiền liệt tuyến và tiểu đêm tại đây:

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Trên mỗi lọ BoniMen sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp tại đây: 

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm, khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại 30 viên.

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

 

BoniMen - Sản phẩm của canada, là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn.

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/ 

     Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

 

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

                        Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Đặt hàng online

BoniMen 30V

230.000đ

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc