Chị Đào Ngọc Phương, Đt 0120.287.3969
Chị Đào Ngọc Phương, 49 tuổi, địa chỉ tại số 190A/1 Lê văn Nhung, phường Mỹ bình, Tp Long Xuyên, An Giang. Chị bị suy giãn tĩnh mạch đã nhiều năm do công việc của chị thường xuyên phải đứng nhiều. Chân chị bị tê bì, cứng chân, nặng chân, gân nổi nhiều nhất là khi chị phải đứng lâu. Chị dùng BoniVein được 3 tháng liều 4 viên, chị thấy tác dụng tốt chân nhẹ nhàng, đi lại không đau nhức và gân nổi lên đã mờ đi nhiều
Bạn đọc muốn tìm hiểu về quá trình dùng Bonivein của chị Phương, có thể tới địa chỉ 190A/1 Lê văn Nhung, phường Mỹ bình, Tp Long Xuyên, An Giang hoặc gọi cho chị theo số điện thoại 0120.287.3969 (Độc giả lưu ý, nếu chị không nghe máy thì có thể chị đang bận không tiện nghe máy, độc giả gọi lại cho chị vào lúc khác).
>>> Xem thêm:
- Chị dùng BoniVein vài tháng nhưng đáp ứng rất tốt, hết hẳn đau nhức, chuột rút
-
Phân biệt tĩnh mạch sâu và nông
Độc giả có thể tìm nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm BoniVein mà chị Phương dùng TẠI ĐÂY
Nhà phân phối: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0243.766.2222 - 0243.760.6666 - 0984.464.844 - 0243.734.2904 (Giờ hành chính từ 8h - 12h sáng, từ 1h30 - 5h30 chiều)
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
Khách hàng gửi 6 vỏ BoniVein 30v về công ty (204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) sẽ được tặng 1 lọ Bonivein 30v mới (Sản phẩm được tặng sẽ bị cắt 1 phần góc nhãn để không tham dự thưởng lần sau).
BoniVein - sản phẩm của Mỹ, có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. BoniVein dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân bởi những tác dụng toàn diện của những thảo dược sau đây:
- Hạt dẻ ngựa và rutin C: Giảm những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân như sưng phù chân, nhức, mỏi, nặng chân...đồng thời tăng cường sức chịu đựng và đàn hồi của tĩnh mạch, làm chúng luôn bền, chắc, dẻo dai.
- Diosmin và Hesperidin: Đây là flavonoid của thực vật, có tác dụng co tĩnh mạch, giúp giảm phồng giãn tĩnh mạch, làm giảm hiện tượng ứ máu trong lòng tĩnh mạch.
- Các thảo dược có tác dụng chống oxy hóa mạnh, bảo vệ và làm bền thành mạch như lý chua đen, hạt nho, vỏ thông...
- Ginkgo Biloba: chứa nhóm hoạt chất terpene lactones có tác dụng hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tránh ứ máu trong lòng tĩnh mạch.
Đối tượng sử dụng: Người bị suy giãn tĩnh mạch, trĩ nội, trĩ ngoại
Liều dùng:
Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng đầu
Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn
Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên
BoniVein là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :
- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)
- Health Canada ( Bộ y tế Canada)
- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).